shopee-vn
94% votes

  • Địa chỉ: Tầng 29, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội. Tổng đài hỗ trợ: 19001221 – Email: support@shopee.vn

  • Số lượt sử dụng Coupon có giới hạn, nếu bạn nhập mã vào thấy báo lỗi nghĩa là không thể dùng được nữa.

  • Vì vậy để không bỏ lỡ những Mã Giảm Giá đặc biệt từ Shopee, hãy đăng ký nhận tin qua email phía dưới bài viết này. 

 
Tất cả
Coupon
Deal
 

shopee-vn

Coupon

Deal

mayazon.com

1. Giới thiệu tổng quan về Shopee:

Shopee là công ty có nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho từng khu vực, khiến cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.
Đội ngũ Shopee tin vào sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ và muốn thay đổi thế giới tốt hơn bằng cách cung cấp nền tảng để kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng. Khi mua sắm trên các thiết bị di động trở thành một hành vi thông thường, Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng thương mại điện tử của khu vực.
2. Cách thức mua hàng và thanh toán trên Shopee:

Bạn có thể thực hiện đặt hàng trên web. Cách thức mua hàng trên website rất đơn giản, bạn không cần phải đăng ký tài khoản vẫn có thể mua được hàng. Tuy nhiên, đăng ký tài khoản vẫn tốt hơn, vì bạn có thể tích lũy điểm thưởng cũng như hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Shopee.
Hoặc đặt hàng trên app của Shopee (iOS và Android).
Bạn có thể tham khảo cách mua hàng trên  Lazada vì nó cũng giống nhau cả thôi mà      

3. Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự bao gồm cả chữ và số do Shopee tạo ra. Mã giảm giá Shopee giúp bạn nhận được chiết khấu giảm giá, nhận quà tặng hoặc cơ hội quay số trúng thưởng. Mã giảm giá Shopee cũng gọi là coupon hay voucher Shopee
Các Voucher Shopee thường tung ra bất chợt và hết lượt sử dụng bất cứ lúc nào. Nên nếu cần mua hàng bạn cố gắng theo dõi trang này thường xuyên. Vì như thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá Shopee nào.