TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MAYAZON
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

 • Hướng dẫn về lớp học trực tuyến
Các bước mở lớp học trực tuyến
Xây dựng bài giảng - bài tập
0
0
Xét duyệt nội dung
0
0
Lựa chọn miễn phí hoặc thu phí
0
0
Câu hỏi thường gặp  
 1. Lợi ích đem lại của nền tảng này là gì?
  • Quý Thầy Cô có thể xây dựng những bài học, hệ thống câu hỏi và bài tập theo từng chuyên đề của riêng mình, đây là nơi lưu trữ tài liệu và người học chủ động học tập từ những tài liệu này, trao đổi cùng Thầy Cô trọng tâm hơn, phục vụ công tác giảng dạy. Điều đặc biệt nền tảng này giúp Thầy Cô tự động đánh giá thống kê điểm số khi có người học thực hiện các bài Test theo chủ đề đã được tạo, giúp nắm bắt mức độ nhận thức của người học.
  • Người học có thể chủ động học tập những nội dung mong muốn mọi lúc mọi nơi, việc trao đổi với Thầy Cô về những thắc mắc cũng dễ dàng hơn. Người học có thể làm các bài Test chỉ trong thời gian cho phép sau khi đã ôn tập theo các chuyên đề để biết được năng lực hiện tại khi thi thật và có hướng học tập hợp lý.
 2. Xây dựng lớp học của tôi như thế nào?
  • Đăng ký tài khoản của bạn xong thì có thể xây dựng lớp học và tiến hành đăng ký mở lớp. Sau khi chúng tôi xem xét và duyệt đăng ký thì lớp học của bạn có thể đăng bài học, tạo chuyên đề ôn tập và đưa vào câu hỏi ôn tập, xem kết quả thống kê đánh giá theo từng chuyên đề.
 3. Điều kiện để có thể xây dựng lớp học?
  • Với mong muốn xây dựng nền tảng chất lượng cho người dạy và người học chúng tôi cần thông tin của người đăng ký là thật. Tốt nhất bạn nên đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc có người giới thiệu đã được thông qua giúp chúng tôi duyệt đăng ký của bạn nhanh nhất.
GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Giới thiệu
Học phí tham khảo
Nội quy nhận lớp

Gia sư tiêu biểu