adayroi-vn
96% votes

 • Địa chỉ: Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam..

 • Số lượt sử dụng Coupon có giới hạn, nếu bạn nhập mã vào thấy báo lỗi nghĩa là không thể dùng được nữa.

 • Vì vậy để không bỏ lỡ những Mã Giảm Giá đặc biệt từ Adayroi, hãy đăng ký nhận tin qua email phía dưới bài viết này. 

 
Tất cả
Coupon
Deal
 

adayroi-vn

Coupon

Deal

  mayazon.com

  1. Giới thiệu tổng quan về Adayroi:
  Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.
  Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.
  2. Các chương trinh khuyến mãi trên Adayroi:
  Adayroi ra đời sau khá lâu so với những tên tuổi như Lazada hay Tiki. Adayroi sử dụng cách thức truyền thống để thâm nhập thị trường là chi rất nhiều tiền để giảm giá thu hút khách hàng.
  Khách hàng được tặng rất nhiều mã giảm giá Adayroi để sử dụng khi mua hàng. Và những khách hàng cũ đã từng mua hàng trên Adayroi cũng được chăm sóc chu đáo với nhiều khuyến mãi. Định kỳ một vài tuần Adayroi lại nhắn tin, gửi mã Voucher Adayroi giảm giá để khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng.
  Chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ Vingroup Card là chương trình khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup. Khi mua sắm ở các cơ sở thuộc tập đoàn Vingroup, khách hàng sẽ được tích điểm (Hoàn tiền khi mua hàng/sử dụng dịch vụ các lần sau). Nhiều sản phẩm, dịch vụ có mức tích điểm 25% khiến đây là loại thẻ thành viên mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn đăng ký.